เส้นทาง@love ที่พักใกล้ดอกกระเจียว จ.ชัยภูมิ

เส้นทาง@love ที่พักใกล้ดอกกระเจียว จ.ชัยภูมิ

ไปแจมพัก วันนี้จะพาไปแนะนำที่พักน่ารักๆสำหรับน้องหมาและเป็นที่พักใกล้ดอกกระเจียวอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม ในจังหวัดชัยภูมิ เส้นทาง@love รีสอร์ท ที่ต้อนรับ น้องหมาและน้องหมาให้พักร่วมกันได้ เป็นรีสอร์ทน้องใหม่ของชัยภูมิที่เพิ่งเปิดบริการได้ 3 ปี เจ้าของรีสอร์ทเป็นคนดังจาก เวบบอร์ดชื่อดัง pantip.com ห้อง Blueplanet ที่ชอบท่องเที่ยวไปกับน้องหมา จึงอยากสร้างที่พักเล็กๆสำหรับคนที่รักน้องหมา เส้นทาง@love มีสนามหญ้ากว้างขวางสำหรับเจ้าตูบไว้วิ่งเล่น ของตกแต่งภายในรีสอร์ทก็มีแต่ รูปน้องหมาทั้งนั้น ซึ่งสั่งทำมาเป็นพิเศษ สีสด ลวดลาย รูปร่างโดนใจ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ

นอกจากเส้นทาง@love จะเป็นรีสอร์ทสำหรับน้องหมาแล้ว ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญจากจังหวัดชัยภูมิ นั่นก็คือทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม เป็นที่พักใกล้อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม เพียง 3 กม.จากรีสอร์ทสะดวกกับนักท่องเที่ยวในการเดินทางไปชมดอกกระเจียว ที่จะบานในช่วงหน้าฝน ในระหว่าง เดือนพฤษคม-กรกฎาคม ของทุกปี นอกจากช่วงเทศกาลดอกกระเจียวแล้ว นักท่องเที่ยวก็สามารถมาพักผ่อนที่นี่ได้เนื่องจาก จังหวัด ชัยภูมิมีอากาศดีทั้งปีไม่แพ้จังหวัดอื่นๆ มีโอโซนอยู่ในระดับดีไม่แพ้กับวังน้ำเขียว และยังมีธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์เหมาะแก่การมาพักผ่อน สัมผัสกับธรรมชาติ และอากาศที่เย็นสบาย ปลอดโปร่ง เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกาย

ราคา 1,500-4,000 บาท รวมอาหารเช้า และสามารถเช่าสถานที่กางเต้นท์ได้

การเดินทาง

จากกรุงเทพฯ มาตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 ผ่านสระบุรีจนถึงบ้านพุแค เลี้ยวขวามาตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 21 จนถึงอำเภอชัยบาดาล แล้วใช้ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 205 ผ่านกิ่งอำเภอลำสนธิ ก่อนถึงอำเภอเทพสถิตประมาณ 1 กม.ให้เลี้ยวซ้ายไปตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2354 ระยะทางประมาณ 17 กม.แล้วเลี้ยวซ้ายไปตามถนนลาดยางระยะทางประมาณ 10 กม.ก่อนจะถึงที่ทำการอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม 3 กม. จะเห็นป้ายเส้นทาง@love ด้านซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นเข้าซอยอีกประมาณ 500 เมตร

จากจังหวัดนครราชสีมา ใช้เส้นทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 205 ผ่านอำเภอโนนไทย บ้านหนองบัวโคก บ้านคำปิง เมื่อเลยอำเภอเทพสถิตมาประมาณ 1 กม. ให้เลี้ยวขวาไปตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2354 ระยะทางทางประมาณ 17 กิโลเมตร ให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนลาดยางระยะทางประมาณ 13 กม.ก่อนจะถึงที่ทำการอุทยานแห่งชาติป่าหินงาม 3 กม. จะเห็นป้ายเส้นทาง@love ด้านซ้ายมือ ให้เลี้ยวซ้าย จากนั้นเข้าซอยอีกประมาณ 500 เมตร

ติดต่อสอบถาม

สอบถามรายละเอียดที่พัก การเดินทาง พี่บี เบอร์โทร 081-878-2513

แฟนเพจ เส้นทาง@love

รูปที่พัก เส้นทาง@love อัพเดท 2556

เส้นทาง@love