ที่พัก

ร้านตำป่ากาฬสินธุ์

ร้านส้มตำริมทาง ถนนเลี่ยงหนองมน มุ่งหน้าถนนเลี่ยงเมืองชลบุรี ตรงข้ามหมู่บ้าน พฤกษานารา เป็นร้านส้มตำที่อยู่ภายในบริเวณอู่ซ่อมรถ เป็นเพิงเล็กๆง่ายๆ มีโต๊ะนั่งเพียงไม่กี่โต๊ะ แต่คุณภาพเยี่ยม ราคาถูก ปริมาณมาก จนทานไม่หมด ทุกจาน ทุกครก ตำมาจากหัวใจ ของสองตายาย และลูกสาว ที่ไม่เอาเปรียบลูกค้า มีแต่กลัวลูกค้าไม่อิ่ม ไม่กลัวขาดทุน ไม่กลัวเสียของ

เมนูส้มตำของร้านนี้ เมนูเด็ด ย่อมไม่พ้น ตำป่า ที่ใส่เครื่องครบ ปูก็เป็นปูม้าสด พร้อมน้ำปลาร้าที่ปรุงรส และต้มสุกแล้ว รสชาดกลมกล่อม เมนูที่เด็กทานได้ผู้ใหญ่ทานดีคือส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม ใช้ข้าวโพด 2 ฝัก พร้อมเครื่องแบบจัดเต็มแบบไม่เสียดายของ ส้มตำอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กัน เช่นส้มตำมะม่วง ส้มตำถั่ว ส้มตำไท ส้มตำปูปลาร้า ราคาเพียง 30 บาท แต่คุณภาพและ ปริมาณมากกว่า 100 บาท นอกจากนั้นยังมีไก่ย่าง ปลาดุกย้่าง และหมูย่างเป็นบางครั้งอยากให้เพื่อนๆที่มาเที่ยวบางแสนลองมาชิม และอุดหนุนร้านตำป่ากาฬสินธุ์ ดูค่ะ รับรองจะไม่ผิดหวัง

การเดินทาง

จากถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าไปพัทยา เลี้ยวซ้ายซอยตรงข้ามตลาดหนองมน ด้านหน้าซอยมีธนาคากสิกรไทย จากนั้นตรงไปตามเส้นทาง ผ่านสี่แยกไฟแดง อีกประมาณ 300 เมตร ขวามือจะเป็นหมู่บ้านพฤกษานารา ด้านซ้ายมือจะเป็นร้านตำป่ากาฬสินธุ์

ติดต่อสอบถาม

สอบถามเส้นทางหรือสั่งอาหารได้ที่ เบอร์โทร :081-3475765

DSC_7156DSC_7146DSC_7153

{gallery}tumpakalasin{/gallery}

 

ที่พัก หัวหิน