นมสด ขนมปังปิ้ง บางพระ จ.ชลบุรี

นมสด บางพระ

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปชิม ของหวานๆ เย็นๆ คลายร้อน กันค่ะ เมนูหวานๆเย็นๆคลายร้อนที่ว่าคือ ขนมปังปิ้ง นมสด ที่ร้าน นมสดบางพระ จ.ชลบุรี ร้านนี้ตั้งอยู่ที่สามแยกบางพระ ติดตู้เอทีเอ็ม ธนาคารกกสิกรไทย ใกล้ร้านข้าวเหนียวครูอ้อชื่อดัง ของชลบุรี เป็นร้านรถเข็นเล็กๆ มีลุงกับป้า เจ้าของร้านใจดี อัธยาศัยดี กับลูกค้า และเป็นกันเองมากๆค่ะ

เมนูแนะนำของร้านนมสดบางพระ ได้แก่ ขนมปังปิ้ง เนยนม เนยน้ำตาล ปังคลุกฝุ่น(โรยหน้าด้วยผงโอวัลติน) ขนมปังเย็นต่างๆ ขนมปังนึ่งสังขยา ขนมปังของร้านนี้ต่างจากขนมปังที่อื่น คือจะกรอบนอกนุ่มใน แผ่นจะหนาเป็นพิเศษ ชุ่มด้วย เนย นม รับรองใครได้มาชิมจะติดใจค่ะ และนอกจากนี้ยังมี น้ำหวานเย็นต่างๆ เช่น โอวัลตินเย็น นมเย็นหลากสี นมสดเย็น กาแฟเย็น ร้านนี้เปิดบริการในช่วงเย็น ถึงประมาณ สี่ทุ่มค่ะ บางวันก็เก็บร้านเร็ว เพราะลูกค้าเยอะมากค่ะ เพราะคุณภาพดี ราดอร่อย ราคาไม่แพงที่สำคัญ พ่อค้าแม่ค้าน่ารักด้วยค่ะ

ร้านนี้หยุดทุกวันอาทิตย์ค่ะ เปิดตั้งแต่ 17.00-22.00 น

การเดินทาง

จากกทม.ใช้เส้นทางมาบางแสน พัทยา โดยสามาถมาได้ 2 เส้นทางคือ ถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด (ทางหลวงหมายเลข 34) จากบางนาเข้าสู่ย่านบางพลี ผ่านแม่น้ำบางปะกงเข้าสู่ตัวเมืองชลบุรี ระยะทางประมาณ 81 กม. และ Motor way กรุงเทพ-ชลบุรี (สายใหม่) มุ่งหน้ามาทางบางแสน โดยถ้ามาทางมอเตอร์เวย์ให้ออก ด่านเก็บเงินพนัสนิคม เลี้ยวขวาเข้าตัวเมืองโดยใช้ถนน บ้านสวน-หนองข้างคอก ผ่าน ถนนบายพาส(เลี่ยงเมือง ชลบุรี )ผ่านบางแสน และจากนั้นขับตรงมาเรื่อยๆประมาณ 5 กิโลเมตร ให้ กลับรถตรงสามแยกบางพระ ร้านจะอยู่ตรงที่กลับรถพอดีค่ะ จอดรถริมถนนสขุมวิทได้เลยค่ะ

Google Maps


View นมสด ปังเย็น บางพระ in a larger map