ที่กินระยอง

ร้านอร่อยริมทาง บ้านฉาง จ.ระยอง

อร่อยริมทาง จ.ระยอง

ร้านอร่อยริมทาง บ้านฉาง จ.ระยอง

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปชิม อาหารชิมอาหารริมทางแต่รสชาดติดดาว ที่ ร้านอร่อยริมทาง จ.ระยอง ร้านอร่อยริมทาง เป็นร้านอาหารอิสลาม สเต๊ก ชุดอาหารเช้าต่างๆ ทั้งเมนูไทย และเทศ ยกขบวนมาอย่างจุใจ เลือกได้ตามความชอบใจตามเมนู ที่ทางร้านทำไว้เด่นชัด รสชาดอร่อยถูกปาก เพราะทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ใส่ใจในการทำ

Read more...

U-Cup Coffee กาแฟสไตล์อิตาเลียน บ้านฉาง จ.ระยอง

 

U Cup Coffee ระยอง

U-Cup Coffee กาแฟสไตล์อิตาเลียน บ้านฉาง จ.ระยอง

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปชิมกาแฟอร่อยร้านน่านั่งที่ ร้าน U-Cup Coffee ร้านกาแฟ บ้านฉาง จ.ระยอง ร้านกาแฟสไตล์อิตาเลียน ที่คัดสรรเมล็ดกาแฟจากทางภาคเหนือ ได้รับการควบคุมการผลิตและคั่ว มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความสะอาดในกระบวนการผลิต มี aroma เป็นกลิ่นดอกไม้แห้งและเครื่องเทศ ที่เพิ่มความกลมกลมให้กับกาแฟหากใครผ่านมาแถวระยอง ผ่านบ้านฉาง ลองแวะมาชิมกาแฟอร่อยสไตล์อีตาเลียน และ ราคาไม่แพงที่ U-Cup Coffee

Read more...

ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง สาขาโรงสี

 

/p>

ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง สาขาโรงสี

ไปแจมกินวันนี้จะพาไปชิม ก๋วยเตี๋ยวเรือ ที่จะจังหวัดระยองค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า "ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง" ตามชื่อจังหวัด ที่มีดีไม่เหมือนใคร ทั้งด้วย Concept ตัวร้าน ที่มีไอเดียเก๋ๆ มีคำจำกัดความที่ว่า "ก๋วยเตี๋ยวเรือระยอง ศิลปะแห่งรสชาด ผลมผสานคุณภาพ โดยวัตถุดิบเมืองระยอง" และรสชาดที่เป็นเอกลักษณ์ ของร้านนี้ ทำให้ร้านนี้มีชื่อเสียงมากๆค่ะ การันตีคุณภาพ โดยตอนนี้มีทั้งหมด 3 สาขา โดยสาขาที่พาไปชิมในวันนี้คือ สาขาโรงสี ถนนยมจินดา

 

Read more...

ราย็อง จ.ระยอง

ร้านราย็อง จ.ระยอง

ไปแจมกิน วันนี้จะพาไปชิมของว่างยามบ่าย ที่ระยองกันค่ะ ร้านนี้มีชื่อเก๋ไก๋ว่า "ราย็อง" ซึ่งชื่อร้านราย็องนี้ จะชื่อที่เกี่ยวข้องกับจังหวัดระยองโดยตรงคือ ชื่อจังหวัดระยอง มีที่มาจากหลายกระแส ซึ่ง ราย็อง เป็นคำพูดหนึ่งของชนเผ่าซอง ซึ่งแปลว่าเขตแดน เมื่อพูดเพี้ยน หรือเร็ว ขึ้นจึงเพี้ยนมาเป็น ระยอง ในปัจจุบัน เป็นที่มาของร้านราย็องค่ะ

Read more...