สะพานปลาอ่างศิลา ชลบุรี

อ่างศิลา

สะพานปลาอ่างศิลา

ไปแจมเที่ยว จะพาไปเลือกซื้ออาหารทะเลทั้งสดจากเรือและแบบแห้งที่"ตลาดสะพานปลาอ่างศิลา" เป็นตลาดอาหารทะเลสดๆ ตั้งอยู่ริมทะเลตำบล อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ตลาดขายส่งและขายปลีกอาหารทะเลชื่อดัง ของจังหวัดชลบุรี เนื่องจากตลาดอ่างศิลานี้เป็นท่าเทียบเรือประมงด้วย ทำให้อาหารทะเลของที่นี่สดใหม่ในทุกๆวัน และราคาก็ย่อมเยาว์ด้วย เหมือนซื้อจากเรือประมงโดยตรง เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารทะเลสดๆ และชอบเลือกด้วยตัวเอง ลองมาที่สะพานปลาอ่างศิลากันค่ะ ตลาดสดอ่างศิลาสะพานปลาอ่างศิลาอ่างศิลา อาหารทะเล

และไม่ต้องกังวลว่าซื้อไปแล้วจะไม่มีที่ประกอบอาหารนะคะ สะพานปลาอ่างศิลาเค้ามีร้านให้บริการนึ่งอาหารทะเล คิดราคาค่านึ่ง อยู่ที่กิโลกรัมละ 20 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆเลยค่ะ ได้ทานอาหารทะเลที่สด ใหม่จากเรือประมงกัน ส่วนเรื่องน้ำจิ้ม ก็ไม่ต้องเป็นกังวลค่ะ มีขาย ทั้งแซ่บมาก ปานกลาง หรือเผ็ดน้อย แต่ถ้าอยากทำเอง แต่ไม่ได้เตรียมอุปกรณ์มา ที่นี่ก็มีขายตั้งแต่ เตาปิ้งย่าง ถ่าน ครก พริกมะนาว และผักอื่นๆ พร้อมนะ เรียกว่ามาที่นี่ได้ของสด ถูกปาก และแถมประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย และสำหรับผู้ที่ซื้อไปประกอบอาหารเอง ก็มีบริการ แพ็คใส่ลังโฟม อย่างดี รับรองว่าถึงบ้านน้ำแข็งยังไม่ละลาย ทำให้อาหารทะเลสดใหม่เหมือนเพิ่งขึ้นมาจากเรือประมง หรือ หากใครที่ต้องการอาหารทะเลประเภทอื่นไที่พร้อมทานก็มีให้เลือกอีกมากมาย เช่น หอยจ๊อทอด ปลาอินทรีทอด ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงเผาเกลือ แจงลอนย่างไฟหอมๆ เป็นต้นและนอกจากจะมีอาหารสดๆให้เลือกซื้อแล้ว ตลาดอ่างศิลา ยังมีของฝากอื่นๆให้เลือกซื้ออีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ทะเลทะเลตากแห้ง กะปิ ช้าวหลาม ขนมต่างๆ เป็นต้น

ตลาดสะพานปลา อ่างศิลา เริ่มเปิดขายกันตั้งแต่ 03.00-19.00 ทุกวันไม่มีวันวันหยุด

การเดินทางสะพานปลา อ่างศิลา

จากกทม.ขับมาเส้นถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าพัทยา ซ้ายมือเป็น big C extra ให้เลี้ยว ขวาตรงแยกไฟแดงอ่างศิลา จากนั้นตรงไปเรื่อยๆ จะเจอโค้งจะเห็นจะตลาดอ่างศิลาอยู่ด้านขวามือ สามารถนำรถเข้าไปจอด ในที่จอดรถริมทะเลใกล้ตลาดได้

Google Maps


ดู สะพานปลาอ่างศิลา ชลบุรี ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า อ่างศิลา ตลาดสดอ่างศิลา อาหารทะเลอ่างศิลา ที่เที่ยวอ่างศิลา ของกินอ่างศิลา ตลาดสะพานปลาอ่างศิลา ตลาดสะพานปลาอ่างศิลา ของฝากอ่างศิลา ร้านอาหารอ่างศิลา สะพานปลาอ่างศิลา อ่างศิลา อาหารทะเล อ่างศิลา ตลาดสดอ่างศิลา อาหารทะเลอ่างศิลา ที่เที่ยวอ่างศิลา ของกินอ่างศิลา ตลาดสะพานปลาอ่างศิลา ตลาดสดอ่างศิลา ตลาดอ่างศิลา อ่างศิลา อาหารทะเล ครก อ่างศิลา ของฝาก อ่างศิลา สะพานปลาอ่างศิลา ครก อ่างศิลา อาหารทะเลอ่างศิลา ครก อ่างศิลา สะพานปลาอ่างศิลา ครก อ่างศิลา ร้านอาหารอ่างศิลา ร้านอร่อยอ่างศิลา